fun88-sub
fun88-sub

ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่สุดฮิตของชาวไทย

ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นกิจกรรมที่ดูเหมือนเลิกกันมิได้เป็นการจับกลุ่มเล่นไพ่ fun88-sub รวมทั้งเกมโดยส่วนมากที่นิยมเล่นกันซึ่งก็คือไพ่ป๊อกเด้ง แม้กระนั้นการเล่นไพ่ป๊อกเด้งในประเทศไทยก็ยังจัดว่ามีความผิดโดยชอบด้วยกฎหมายมีโทษจำและก็ปรับ ทำให้ในตอนนี้นอกเหนือจากการหาเล่นตามงานทำบุญต่างๆแล้วอีกหนึ่งหนทางที่เริ่มเป็นที่นิยมเยอะขึ้นโน่นเป็นการเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วย

ผู้เล่นลงเดิมพันก่อนเริ่มแจกไพ่เจ้ามือสามารถจำกัดเงินเดิมพันได้เจ้ามือจะสับไพ่ และเริ่มแจกไพ่ 2 ใบ ให้กับผู้เล่นทุกคนและเจ้ามือ คนละ 2 ใบ ไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ แต่เจ้ามือจะเป็นคนสุดท้ายคิดคะแนนจากไพ่ 2 ใบรวมกันเป็นคะแนนผู้เล่นที่ป๊อกไม่ว่า 8 หรือ 9 ให้โชว์ไพ่ออกมาวัดผลทันทีหลังจากเจ้ามือได้ไพ่ครบสองใบจะทำการเช็คไพ่ ถ้าเจ้ามือได้ป๊อกผู้เล่นทุกคนก็ต้องเปิดไพ่ทันทีถ้าเจ้ามือไม่ป๊อก ผู้เล่นทุกคนจะมีสิทธิเรียกไพ่ใบที่ 3 เจ้ามือสามารถเรียกจับไพ่ 2 หรือ 3 ใบกับผู้เล่นก่อนจะเรียกไพ่ใบที่ 3 ได้หลังจากจับแล้วเจ้ามือจะเรียกไพ่ใบที่สาม (หรือไม่เรียกก็ได้)เพื่อเล่นต่อกับผู้เล่นที่เหลือผู้เล่นจะหยุดเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องรอให้จบตานั้น ๆก่อนเจ้ามือจะต้องประกาศล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ตา ก่อนจะเลิก

fun88-sub

กติกา

กติกา ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์มันมีนิดเดียวเหมือนที่เราเล่นกันอยู่บ้านเลย ligaz-news.com เพราะคนไทยส่วนใหญ่มักเล่นป๊อกเด้งตามงานต่างๆไม่ว่าจะงานแต่ง งานบวช งานศพ ก็มีให้เห็นกันตลอดวิธีเล่นให้ชนะก็คือแค่เรามีทริคนิดเดียวว่าเราควรเลือกจั่วแบบไหนต้องคิดให้ดีว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ถ้าจั่วไปถ้าหากเราได้กำไรแล้วอาจจะอยากจั่วเล่นๆก็ได้แต่ถ้าหากขาดทุนอยู่พยายามอย่าจั่วบ่อยๆใช้แตมไพ่ที่พอดีก็พอ อย่าเพิ่งไปหวังไพ่พิเศษอะไรมากมาย ลุ้นยากสุดก็ A A A ตอง A นี่แหละ ได้เยอะแต่ก็ได้ยากเช่นกันในการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ก็เหมือนกับเกมไพ่อื่นๆ จะใช้ไพ่แค่สำรับเดียว มีเลข A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K ที่จะนำมาใช้ในการเล่น และไพ่ที่ออกมาจะต้องไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เล่นได้เพียง 8 คนเท่านั้น ถ้าเกินนั้นไพ่จะต้องไม่พออย่างแน่นอน

fun88-sub

ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมน่าเล่น

ที่เกมป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นเกมน่าเล่นเพราะว่ามันเป็นเกมที่นิยมในไทยเล่นง่ายได้เงินไว เล่นกับเพื่อนก็สนุกไม่วาจะเป็นการเล่นที่บ้านเล่นคิดเงินเล่นเดิมพันโดยการดื่ม กินเหล้ากินเบียร์ก็ว่ากันไปส่วนใหญ่วัยรุ่นมักใช้เล่นแบบนี้ เพื่อความสนุกในการปาร์ตี้ เกมนี้ประโยชน์มันเยอะ เล่นได้หลายสถานกการณ์ ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวาย ไม่ต้องทำอะไรมากแค่วางเงินเดิมพันแล้วลุ้นไพ่ถ้าเป็นไพ่พิเศษ ไพ่เรียง เซียน สเตรทฟลัช ตอง ก็ชนะไพ่ทุกอย่าง ยกเว้นไพ่ ป๊อก8 ป๊อก9 แค่นั้น และจะได้เงิน 3-5 เท่าเลยเห็นไหมล่ะว่าวิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งมันง่ายแค่ไหนมีให้เล่นตั้งหลายแบบ สนุกสนานอย่างแน่นอนรู้จักกันในทุกวัยไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยทำงาน คนแก่ คนอาวุโส มักรู้จักกันหมดเพราะมันเป็นเกมการละเล่นของไทย เพื่อให้ความสนุกสนาน และให้เงินกับเราส่วนใหญ่แล้วเงินก็จะวนในวงนั้น ไม่ได้ออกไปไหนไม่มีการโกงไม่มีไพ่ซ้ำแน่นอนถ้าไพ่ซ้ำก็โกงกันแล้วเราต้องดูให้ดี เพราะคนดีก็มีคนไม่ดีก็มีรู้หน้าไม่รู้ใจแต่บอกเลยว่าการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่มีการโกงอย่างแน่นอนเพราะมันไม่มีใครโกงได้

fun88-sub

รูปแบบชนะพนัน ไพ่ป๊อกเด้ง

การชนะพนัน ที่เรียงจากใหญ่ ไปตามลำดับ คือ ไพ่ป๊อก> ไพ่ตอง> ไพ่เรียงสี> ไพ่เรียงธรรดา> เซียน> ไพ่ธรรมดา

  1. การชนะพนัน แบบไพ่ป๊อกเด้งจะมีดังนี้

1.1 ชนะแบบไพ่ป๊อก ซึ่งไพ่ป๊อก ก็คือการมีแต้ม ของไพ่2 ใบ และได้ 8และ 9 แต้ม ก็เป็นไพ่ป๊อก

– ไพ่ป๊อกปกติ คือ ไพ่2 ใบ ที่มีแต้ม8, 9 แต้ม อัตราจ่าย 1:1 เท่า

– ไพ่ป๊อก2 เด้ง คือ ไพ่ 2 ใบ ทีมีแต้ม8, 9 แต้ม มีดอกเดียวกันสองใบ อัตราจ่าย 2:1 เท่า

1.2 ไพ่ตอง ไพ่ตองนั้น คือการมีไพ่ 3 ใบ บนมือ มีตัวเลขเดียวกัน เช่น 3 ♦, 3 ♠ , 3 ♥ เป็นต้น จ่าย 5:1 เท่า

1.3 ไพ่เรียงสี> เรียงธรรมดา ก็คือการมีไพ่บนมือ 3 ใบ มีตัวเลขเรียงกันกัน เช่น 2 ♠, 3 ♠, 4 ♠ จะเรียกว่าเรียงสี อัตราจ่าย 4 : 1 เท่า และเรียงธรรดา 2 ♠, 3 ♥, 4 ♦ จ่าย 3:1 เท่า

1.4 ไพ่เซียน หรือสามเหลือง คือมีไพ่บนมือ 3 ใบ ที่จะมี J, Q, K บนมือ เช่น K ♠, Q ♦, Q ♦ ซึ่งจะเรียกว่าเซียน จ่าย 3:1 เท่า และถ้ามี ♠ K, ♥ K, ♦ K จะเรียกว่าไพ่ตองทันที จ่าย 5:1 เท่า

fun88-sub

By admin