Kèo chấp 1.75 – Nơi sự dứt khoát và mạo hiểm sẽ chiến thắng

Kèo chấp 1.75 là một phiên bản mới của kèo chấp, ra đời sau kèo chấp nguyên trái, với những điều kiện mới lạ có khả năng giúp cuộc chơi của anh em trở nên thú vị, kịch tính và khó đoán hơn. FUN88 lên bài viết này để giải thích những câu hỏi xoay quanh kèo chấp 1 3/4 được nhiều bet thủ comment trong thời gian gần đây.

Kèo chấp là gì?

Trước khi giải thích về kèo 1.75, FUN88 muốn người chơi tiếp cận với khái niệm kèo chấp trước tiên. Kèo chấp là loại kèo được sử dụng phổ biến ở châu Á, với ý nghĩa thể hiện sự chênh lệch về thực lực của hai đội tuyển tham gia. Mục đích của nó là để hạn chế sự nhìn thấu kết quả soi kèo của những tay chơi chuyên nghiệp. 

Trong kèo chấp, bên có đội hình chiếm ưu thế nhiều hơn sẽ phải thực một thủ tục được gọi là nhường trước cho đội đối thủ số x trái. Với x là biến số có thể thay đổi tùy theo mức độ chênh lệch nhiều hay ít của hai đội cũng như yếu tố để xét sự chênh lệch đó.

Khi đó đội nhường trước sẽ được xem là đội kèo trên và đội còn lại sẽ giữ vai trò là đội kéo dưới. Trong những trường hợp hai đội ngang tài ngang sức, đội kèo trên sẽ là đội chủ nhà và đội kèo dưới là đội khách. Mặc dụ yếu tố để xác định đội kèo trên và đội kèo dưới thường bị bỏ qua nhưng thật chất nó lại là mấu chốt của trận kèo.

Nhường trước là đội kèo trên và đội còn lại sẽ giữ vai trò là đội kéo dưới
Nhường trước là đội kèo trên và đội còn lại sẽ giữ vai trò là đội kéo dưới

Bật mí sự khác biệt của kèo chấp 1.75 

Trong mô hình cược kèo chấp có rất nhiều hạng mục cược, điển hình như kèo chấp 1 trái, kèo chấp 1.25 trái, kèo chấp 1.5 trái và cuối cùng là kèo chấp 1.75 – Loại kèo đang được đề cập nhiều nhất trong bài viết. Kèo chấp 1.75 có ý nghĩa gì đặc biệt mà được nhiều anh em truy tìm và giải nghĩa?

Xem Thêm  Kèo Thẻ Phạt Là Gì? Những Kèo Được Ưa Chuộng Tại FUN88

Kèo chấp 1.75 tức đội kèo trên sẽ nhường có đội kèo dưới dẫn trước 1.75 trái dù ván đấu vẫn chưa diễn ra, hai đội vẫn chưa tiến hành so tài. Đó là góc nhìn của hai đội trên bảng kèo, còn để giải thích về nghĩa mà các bet thủ soi kèo quan tâm với tình huống minh họa là người chơi đặt cược kèo trên:

  • Người chơi ăn toàn tiền nếu như kết quả trận đấu cách 3 trái (nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi thua nửa tiền nếu như kết quả trận đấu cách 1 trái (nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi ăn nửa tiền nếu như kết quả trận đấu cách 2 trái (nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi thua toàn tiền nếu như kết quả trận đấu hòa
Kèo chấp 1.75 tức đội kèo trên sẽ nhường có đội kèo dưới dẫn trước 1.75
Kèo chấp 1.75 tức đội kèo trên sẽ nhường có đội kèo dưới dẫn trước 1.75

Một số mẹo người chơi nên áp dụng khi chơi kèo chấp 1.75

Chơi cá cược là phải có mẹo, nếu không người chơi sẽ không thể tạo nên lợi thế chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có những dữ liệu chia sẻ bí quyết công khai cho anh em theo dõi. Hôm nay trong bài viết FUN88 muốn khuyến mãi cho bạn một số tài liệu đắt giá về kèo chấp 1.75.

Dấu hiệu để nhận biết chọn kèo chấp 1.75

Trước hết phải phân tích sơ lược về mốc số 1.75, nó là chỉ số chênh lệch được lượng hóa về thực lực của hai đội tuyển. Nếu để tạo ra được sự chênh đó, chứng tỏ đội tuyển kèo trên phải là đội máu mặt trong giới sân cầu, đồng thời đội kèo dưới cũng có phần yếu hơn nhiều so với đội kèo trên. 

Nếu đúng như những gì đã được phân tích đang hiển thị trong tên của hai đội tuyển nằm kèo chấp 1.75 trên bảng, suy ra người chơi chọn cửa trên. Ngược lại, nếu không đủ 2 tiêu chí đó, tay cược nên cân nhắc về cả loại cược thay vì chỉ đổi từ lựa chọn cửa trên sáng cửa dưới.

Nếu đúng như những gì đã được phân tích, người chơi chọn cửa trên
Nếu đúng như những gì đã được phân tích, người chơi chọn cửa trên

Mẹo tính tiền kèo chấp 1.75 nhanh gọn lẹ theo sự khác biệt kèo

Những loại kèo nguyên trái sẽ không có trường hợp ăn nửa tiền và thua nửa tiền, nên phần nào tính tiền cũng dễ hiểu hơn. Kèo 1.75 là loại kèo tính tiền tương đối phức tạp, ví dụ như minh họa sau đây. Trong trận đấu giữa Barcelona và Getafe CF với hạng mục 1.5/2, người chơi đặt 10$ cho đội kèo trên:

  • Người chơi ăn toàn tiền = 10$x0.62 = 6.2$ (kết quả trận đấu cách 3 trái; nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi thua nửa tiền 5$ (kết quả trận đấu cách 1 trái; nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi ăn nửa tiền 3.1$ (½ 6.2$) (kết quả trận đấu cách 2 trái; nghiêng về đội kèo trên)
  • Người chơi thua toàn tiền nếu như kết quả trận đấu hòa.
Kèo 1.75 là loại kèo tính tiền tương đối phức tạp
Kèo 1.75 là loại kèo tính tiền tương đối phức tạp

Kết luận

Kèo chấp 1.75 có độ khó riêng, nhưng một khi đã chơi chắc chắn người chơi sẽ yêu thích và lưu luyến sự kịch tính và mạo hiểm của nó. Trong bài viết đã giải thích rất chi tiết về những thông tin xoay quanh đề tài kèo 1.75, đừng quên lưu lại để tiện theo dõi về sau nhé.

Xem Thêm  Bật mí những “loại kèo nào không nên cược”, đừng cược để tránh mất tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]